Tăng cường quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế các địa phương khu vực phía Nam đến các nhà đầu tư quốc tế

(VOV5) - Tham dự tọa đàm có 27 Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2020 - 2023, các ban, ngành, lãnh đạo của tỉnh Bình Dương và hơn 100 đại biểu.

Sáng 24/9, tại Bình Dương, Bộ Ngoại giao tổ chức tọa đàm giữa các Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2020 - 2023 với lãnh đạo các địa phương khu vực phía Nam nhằm tìm hiểu và nắm thông tin, nhu cầu hợp tác, hội nhập quốc tế của các địa phương trước khi các Đại sứ, Tổng Lãnh sự lên đường nhận nhiệm vụ tại nước ngoài.

Tăng cường quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế các địa phương khu vực phía Nam đến các nhà đầu tư quốc tế - ảnh 1

Ảnh: Quang cảnh buổi tọa đàm. - Ảnh baobinhduong.vn

Tham dự tọa đàm có 27 Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2020 - 2023, các ban, ngành, lãnh đạo của tỉnh Bình Dương và hơn 100 đại biểu, lãnh đạo, doanh nghiệp đến từ 19 tỉnh, thành khu vực Đông Nam Bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long; đại diện hiệp hội các ngành hàng của tỉnh Bình Dương.

Tại tọa đàm, nhiều lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp khu vực phía Nam đã tham luận, trao đổi tương tác, đề bạt nguyện vọng và giới thiệu các ưu điểm của địa phương mình. Các Đại sứ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ các địa phương và doanh nghiệp khu vực phía Nam trong việc kết nối, giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thu hút đầu tư, đẩy mạnh hội nhập quốc tế phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong những năm tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác