Thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư và du lịch Việt Nam tại Argentina

(VOV5) - "Tìm hiểu về Việt Nam" là tên gọi của sự kiện do Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina tổ chức hôm 05/11.

"Tìm hiểu về Việt Nam" là tên gọi của sự kiện do Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina tổ chức hôm 05/11, nhằm thúc đẩy trao đổi kinh tế thương mại, đầu tư và du lịch giữa hai nước thông qua việc giới thiệu và cung cấp các thông tin về Việt Nam tới các doanh nghiệp, người dân và các đơn vị tổ chức hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Phát biểu tại cuộc gặp, Đại sứ Việt Nam tại Argentina Đặng Xuân Dũng cho biết với một môi trường chính trị và xã hội luôn được đánh giá là ổn định trong khu vực và trên thế giới, Việt Nam được kỳ vọng là điểm đến tin cậy đối với các nhà đầu tư và du khách trên thế giới. Với một nền kinh tế cởi mở và năng động, Việt Nam đã ký kết 14 hiệp định tự do thương mại với các nước và khu vực trên thế giới. 

Về mối quan hệ hợp tác với Argentina, Đại sứ cho rằng tiềm năng hợp tác giữa hai nước vẫn còn rất lớn để giới doanh nghiệp và các nhà đầu tư hai bên có thể khai thác. Đại sứ hy vọng hai bên tiếp tục hợp tác chặt chẽ, hỗ trợ doanh nghiệp hai nước xích lại gần nhau hơn, đóng góp hơn nữa vào việc phát triển quan hệ kinh tế thương mại và đầu tư song phương.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác