Triển lãm quốc tế VIETNAM DAIRY 2022 quy tụ những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế

(VOV5) - Triển lãm quy tụ 200 gian hàng của các đơn vị là những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế trưng bày và giới thiệu thương hiệu sữa và các sản phẩm sữa.

Tiếp nối thành công sau các kỳ tổ chức, Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA), Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp tổ chức “Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa - VIETNAM DAIRY 2022”.

Triển lãm quốc tế VIETNAM DAIRY 2022 quy tụ những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế - ảnh 1Ảnh minh họa: danviet.vn

Triển lãm diễn ra từ 31/ 5 - 4/6/2022 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Hà Nội. Đây cũng là dịp chào mừng “Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6” và Ngày Sữa Thế giới - World Milk Day (1/6).

Triển lãm quy tụ 200 gian hàng của các đơn vị là những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế trưng bày và giới thiệu thương hiệu sữa và các sản phẩm sữa; kỹ thuật chăn nuôi bò sữa; các doanh nghiệp kinh doanh giống bò sữa; thức ăn chăn nuôi… Trong khuôn khổ triển lãm có các hội thảo, như: Ngành Sữa Việt Nam phát triển trong điều kiện bình thường mới; Sữa, sản phẩm sữa với tăng cường sức khỏe, phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam, Chuyển đổi số Công nghiệp 4.0 - Chiến lược triển khai và ứng dụng trong Ngành Công Nghiệp Sữa.

VIETNAM DAIRY 2022 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, góp phần phát triển bền vững cho ngành Sữa Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác