Triển lãm thương mại quốc tế về Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2020

(VOV5) -Triển lãm quy tụ hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ, thiết bị, công nghệ tiên tiến.

 Triển lãm thương mại Quốc tế về Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2020 (VIDSE 2020) diễn ra tại Hà Nội từ ngày 4 đến ngày 6/3/2020 do Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Công Thương, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA), Công ty Clarion Events (Vương Quốc Anh) tổ chức.

Triển lãm thương mại quốc tế về Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2020 - ảnh 1Ông Tim Porter Giám đốc điều hành Công ty Clarion Events phát biểu.
Ảnh: Dương Giang/TXXVN 

Triển lãm thương mại Quốc tế về Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2020 tập trung trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng - an ninh, quy tụ hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ, thiết bị, công nghệ tiên tiến, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước tìm kiếm, mở rộng khả năng giao thương và đáp ứng các nhu cầu về quốc phòng và an ninh của Việt Nam.

Đây sẽ là cơ hội tốt cho ngành công nghiệp quốc phòng - an ninh được tiếp cận những thiết bị giải pháp tiên tiến của thế giới, đồng thời là dịp để các nhà cung cấp và phía Việt Nam có thể trao đổi về thông tin, công nghệ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác