Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Tiểu ban Dược của Eurocham

(VOV5) - Chiều 22/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Tiểu ban Dược của Hiệp hội các doanh nghiệp châu Âu (Eurocham) tại Việt Nam.

Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình cho rằng trong quá trình đổi mới và phát triển kinh tế, Việt Nam rất coi trọng việc thực hiện đồng bộ, hài hòa chính sách xã hội, chú trọng việc tạo điều kiện thuận lợi để người dân có thể tiếp cận các dịch vụ y tế và thuốc chữa bệnh một cách thuận tiện với chi phí hợp lý. 

Ông Nguyễn Văn Bình khẳng định chủ trương khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp dược quốc tế, trong đó có các doanh nghiệp thuộc Eurocham, mở rộng hoạt động, tăng cường đầu tư, sản xuất, kinh doanh…để hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam trở thành một trung tâm sản xuất dược phẩm trong khu vực ASEAN.

Ông Nicholas Jones, Phó Chủ tịch Tiểu ban Dược, Chủ tịch phụ trách thị trường Việt Nam, tin tưởng về triển vọng phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam, cũng như các chủ trương và biện pháp nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, đơn giản hóa các thủ tục hành chính và tạo điều kiện ngày càng thuận lợi cho các doanh nghiệp dược hoạt động tại Việt Nam.

Phản hồi

Các tin/bài khác