Việt Nam tham gia Hội chợ Công nghiệp thực phẩm hàng đầu thế giới

(VOV5) - Hội chợ quốc tế Công nghiệp thực phẩm Anuga là hội chợ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, quy tụ hơn 7.500 doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Khoảng 30 doanh nghiệp Việt Nam đã tham gia giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp tại Hội chợ quốc tế Công nghiệp thực phẩm Anuga năm 2019 từ ngày 05 - 09/10, tại thành phố Cologne, Đức. 

Việt Nam tham gia Hội chợ Công nghiệp thực phẩm hàng đầu thế giới - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Đức Nguyễn Minh Vũ và Tham tán Thương mại Bùi Vương Anh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tham dự Anuga 2019. - Ảnh: TTXVN 

Hội chợ quốc tế Công nghiệp thực phẩm Anuga là hội chợ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, quy tụ hơn 7.500 doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới và thu hút hơn 165.000 lượt khách quốc tế mỗi kỳ đến tham quan, nghiên cứu sản phẩm.

Do đó, tham dự Anuga 2019 là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu sản phẩm đến các nhà phân phối thực phẩm, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn trên toàn thế giới và quảng bá cho ngành thực phẩm của Việt Nam nói chung.

Với những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành dừa, hạt điều, hạt tiêu, rau quả, gạo và các sản phẩm từ gạo, đoàn doanh nghiệp Việt Nam năm nay tiếp tục gây ấn tượng bằng sự đa dạng, sáng tạo và chất lượng trong các loại sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ. Đặc biệt, các nhà trưng bày Việt Nam cũng tạo điểm nhấn với khách tham quan nhờ sự cải tiến đáng kể về hình thức, mẫu mã, ngày càng bắt kịp với xu hướng thị trường, thị hiếu của khách hàng châu Âu.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ, mỗi ngày có hàng nghìn lượt khách đến tham quan gian hàng Việt Nam. Nhiều công ty đã ký kết được các đơn hàng có giá trị lên đến nhiều triệu USD trong dịp này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác