Vietnamairlines tăng ấn tượng tại thị trường Châu Âu năm 2016

(VOV5) - Vietnamairlines là một trong những hãng hàng không hoạt động tốt nhất tại châu Âu, là sự lựa chọn số một của người Việt sống xa tổ quốc và người Pháp muốn đến với Việt Nam và châu Á. Đó là nhận định của Thị trưởng quận 8 Paris bà Jeanne d’Hauteserre tại buổi tổng kết hoạt động năm 2016 của văn phòng Vietnamairlines tại châu Âu.

Vietnamairlines tăng ấn tượng tại thị trường Châu Âu năm 2016 - ảnh 1


Vietnamairlines không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và sự đón tiếp niềm nở của người dân Việt Nam tạo sức hút mạnh mẽ cho các du khách đến thăm Việt Nam và châu Á. Là một người gốc Việt, bà Jeanne d’Hauteserre nhấn mạnh Vietnamairlines là sự lựa chọn hàng đầu của cộng đồng người Việt và bạn bè Pháp trên hành trình đến với châu Á và Việt Nam,  đặc biệt khi hãng đưa vào vận hành những loại máy bay số 1 của thế giới như A350 của Pháp.


Năm 2016, doanh thu của Vietnamairlines tại Pháp tăng 10% so với năm 2015, trong đó doanh số bán vé hạng thương gia tăng 20%. Năm 2016, Vietnamairlines được SkyTrax, Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh công nhận là hãng hàng không 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế và đón vị khách thứ 20 triệu.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác