1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa

(VOV5) - Nhân ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9, tại Trường THCS Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương và Bảo tàng tuổi trẻ Việt Nam đã tổ chức trưng bày 100 bức ảnh về Trường Sa, Bản đồ "Tự hào biển đảo Việt Nam" được kết thành từ 33 lá cờ Tổ quốc trên 33 điểm đóng quân.

 

1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 1100 bức ảnh về Trường Sa, Bản đồ "Tự hào biển đảo Việt Nam" được trưng bày tại Trường THCS Phú Diễn. 

Cũng trong ngày khai giảng, hơn 1200 giáo viên và học sinh nhà trường đã tham gia chương trình trung thu "Bố ở đảo xa, Con ở nhà có bạn" năm 2018 do Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương tổ chức với mong muốn mang một mùa trung thu ấm áp, tràn đầy tình yêu thương đến các bạn là con em bộ đội đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 2Cô và trò nhà trường vui thích bên những chiếc đèn ông sao. 

1000 thông điệp yêu thương đã được các em học sinh gửi vào những chiếc đèn ông sao. Ngoài ra các em còn được làm mặt nạ giấy làm quà trung thu... nhằm mang một mùa trung thu ấm áp, tràn đầy tình yêu thương đến con em bộ đội đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Một số hình ảnh ý nghĩa của ngày hội tựu trường năm nay của trường THCS Phú Diễn:

1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 3 Các em được trực tiếp nghe giới thiệu về Trường Sa từ những người lính hải quân.
1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 4
1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 5Chị Hồ Liên - CLB Tuổi trẻ vì biển đảo Quê hương đang giới thiệu về Trường Sa lớn với các em học sinh.
1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 6 Cô bé thích thú với con ốc Trường Sa.
1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 71000 học sinh đã viết thông điệp yêu thương vào chiếc đèn ông sao để gửi cho các bạn là con em bộ đội đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 8
1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 9Vẽ mặt nạ dân gian. 
1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 10
1000 thông điệp yêu thương của học sinh Thủ đô ngày khai trường hướng về Trường Sa - ảnh 11Những món quà ý nghĩa sẽ được các anh chị trong CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương mang đến con em bộ đội đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Phản hồi

Các tin/bài khác