Có gì ở Hội chợ ẩm thực Giáng Sinh 2018

(VOV5) - Quy tụ hàng trăm gian hàng trong không gian triển lãm Vân Hồ, Hội chợ Ẩm thực Giáng sinh là địa điểm không thể bỏ qua cuối tuần này.
Có gì ở Hội chợ ẩm thực Giáng Sinh 2018 - ảnh 1

Diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 12 tại Trung tâm Triển Lãm Vân Hồ, Hoa Lư, Hà Nội, Hội chợ Ẩm thực Giáng sinh có sự xuất hiện của hàng trăm gian hàng, với các món ăn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tại đây, thực khách tha hồ lựa chọn các món ăn đường phố quen thuộc của Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Có gì ở Hội chợ ẩm thực Giáng Sinh 2018 - ảnh 2Món mực Thái Lan cay tê hấp dẫn. 
Có gì ở Hội chợ ẩm thực Giáng Sinh 2018 - ảnh 3Bánh bao Trung Hoa đủ màu đủ vị. 
Có gì ở Hội chợ ẩm thực Giáng Sinh 2018 - ảnh 4Hầu như ai đến đây cũng phải mua cho mình thứ gì đó để ăn. 
Có gì ở Hội chợ ẩm thực Giáng Sinh 2018 - ảnh 5Đặc biệt, rất nhiều món ăn hot của giới trẻ cũng có mặt tại đây. Từ trà đào, trà sữa trân châu được đựng trong những chiếc "xô" khủng, cho đến những món mứt quả, ô mai ngon lành chuẩn bị cho dịp Tết sắp tới cũng có mặt tại đây. 
Có gì ở Hội chợ ẩm thực Giáng Sinh 2018 - ảnh 6Nếu bạn đang tìm ô mai, mứt cho dịp Tết thì đây chính là nơi cần đến.
Có gì ở Hội chợ ẩm thực Giáng Sinh 2018 - ảnh 7Và tất nhiên. tại những Hội chợ như thế này, không thể thiếu được những góc check-in lung linh. Ban tổ chức đã khéo léo trang trí rất nhiều góc chụp ảnh đậm chất Giáng sinh, thu hút rất đông bạn trẻ. 
Có gì ở Hội chợ ẩm thực Giáng Sinh 2018 - ảnh 8
Có gì ở Hội chợ ẩm thực Giáng Sinh 2018 - ảnh 9Thêm vào đó, với sự góp mặt quen thuộc của chợ phiên Hanoi Looktique, các tín đồ thời trang sẽ tha hồ mua sắm và lựa chọn những món đồ đáng yêu cho dịp Giáng sinh. 

Phản hồi

Các tin/bài khác