Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30

(VOV5) - Hoa hậu Đặng Thu Thảo rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên mỗi lần góp mặt ở các sự kiện, cô đều hút hồn người đối diện bởi nhan sắc nhẹ nhàng, quyến rũ.
Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 1Ở tuổi 30, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn sở hữu nhan sắc cực kỳ rạng rỡ, xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 2Sau nhiều năm được fans ưu ái dành tặng danh hiệu 'thần tiên tỷ tỷ', Đặng Thu Thảo vẫn giữ vững phong độ và là một trong những nàng hậu được mến mộ nhất hiện nay.
Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 3Đặng Thu Thảo rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên mỗi lần góp mặt ở các sự kiện, cô đều hút hồn người đối diện bởi nhan sắc nhẹ nhàng.
Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 4Cô luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu và thanh lịch.
Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 5Nhưng không vì thế mà người đẹp bị 'chìm' giữa dàn mỹ nhân. Cô vẫn nổi bật bởi thần thái 'băng thanh ngọc khiết'.
Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 6Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, là người đẹp Tây Nam Bộ đầu tiên đăng quang ngôi vị danh giá Hoa hậu Việt Nam 2012.
Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 7Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đã giành được danh hiệu Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012.
Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 8

Thu Thảo là một trong những hoa hậu tích cực làm từ thiện kể từ khi đăng quang. Hình ảnh của Đặng Thu Thảo gắn liền với những hoạt động xã hội, cộng đồng ý nghĩa nên cô được công chúng ưu ái dành tặng danh hiệu “Hoa hậu nhân ái” nhờ những nỗ lực và đóng góp của mình.

Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 9

Không chỉ hoạt động từ thiện tích cực trong thời gian đương nhiệm, hình ảnh của Thu Thảo gắn với vai trò đại sứ với nhiều quỹ từ thiện, các hoạt động vì xã hội như Tổ chức Operation Smile từ năm 2013, Đại sứ Hiểu về Trái Tim, Đại sứ đầu tiên của Hội Nạn nhân da cam/ dioxin Việt Nam, Sứ giả của Giải thưởng Chim Én năm 2013, Quỹ Chăm sóc Người cao tuổi Việt Nam năm 2014, Live to Love, Trường đẹp cho em…

Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 10

Đến nay, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được hình ảnh một hoa hậu “sạch sẽ”, nói không với scandal và không lấn sân showbiz.

Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 11

Dù không xuất hiện liên tục nhưng Đặng Thu Thảo vẫn khiến fans ngưỡng mộ với bí quyết chăm sóc sắc đẹp để giữ được vẻ đẹp 'vạn người mê' ở tuổi 30.

Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 12
Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 13
Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 14

Đặng Thu Thảo được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Trung Tín. Cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng Sophie vào năm 2018.

Nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở tuổi 30 - ảnh 15

Gia đình của Hoa hậu có 'đủ nếp đủ tẻ' đầy viên mãn vào tháng 5/2020 khi chào đón thêm quý tử vô cùng đáng yêu.

Phản hồi

Các tin/bài khác