Ấn tượng Ngày Việt Nam tại Paraguay

(VOV5) - Một loạt hoạt động được triển khai như tọa đàm giới thiệu về tiềm năng hợp tác thương mại và du lịch giữa Việt Nam và Paraguay; triển lãm ảnh và trình chiếu bộ phim “Cô Ba Sài Gòn”...

Hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Paraguay (30/5/1995 - 30/5/2020), Đại sứ quán Việt Nam tại Argentina, kiêm nhiệm Paraguay, phối hợp với Bộ Ngoại giao Paraguay và chính quyền thành phố Asuncion tổ chức chuỗi hoạt động “Những ngày Việt Nam tại Asuncion” từ 22 đến 23/8.

 Trong khuôn khổ “Những ngày Việt Nam tại Asuncion”, một loạt hoạt động được triển khai như tọa đàm giới thiệu về tiềm năng hợp tác thương mại và du lịch giữa Việt Nam và Paraguay; triển lãm ảnh và trình chiếu hai bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” và “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”; trưng bày các sản phẩm xuất khẩu, thủ công mỹ nghệ của Việt Nam; và giới thiệu ẩm thực Việt Nam.

Chuỗi hoạt động nhận được sự quan tâm rộng rãi của chính giới, đoàn ngoại giao, doanh nghiệp và thu hút hàng trăm lượt khách tham dự và tham quan triển lãm.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác