Đại sứ Nguyễn Thành Vinh tọa đàm với các sĩ quan Trường Đại học chiến tranh Algeria về phát triển bền vững của Việt Nam

(VOV5) - Đại sứ khái quát quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam sau 35 đổi mới và vấn đề phát triển bền vững tại Việt Nam.

Ngày 15/11 tại tỉnh Tipaza, Algeria, Đại sứ Việt Nam tại Algeria Nguyễn Thành Vinh chủ trì buổi tọa đàm và trao đổi với các lãnh đạo và học viên trường Đại học chiến tranh Algeria về tình hình phát triển bền vững của Việt Nam.

Đại sứ Nguyễn Thành Vinh tọa đàm với các sĩ quan Trường Đại học chiến tranh Algeria về phát triển bền vững của Việt Nam - ảnh 1Đại sứ Nguyễn Thành Vinh (trái) và Thiếu tướng Noureddine Khaloui, Hiệu trưởng Trường Đại học chiến tranh Algeria, tại buổi tọa đàm về tình hình phát triển bền vững của Việt Nam.
Ảnh: TTXVN

Tại buổi tọa đàm, Đại sứ khái quát quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam sau 35 đổi mới và vấn đề phát triển bền vững tại Việt Nam. Các sĩ quan, học viên tham dự tọa đàm bày tỏ quan tâm đến chiến lược phát triển kinh tế của Việt Nam trong bối cảnh đại dịch COVID-19, việc phát triển và thực thi các hiệp định tự do thương mại của Việt Nam, cam kết và sáng kiến của Việt Nam về chống biến đổi khí hậu, sự đóng góp của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đối với phát triển kinh tế nói chung và phát triển bền vững nói riêng,…

Các nội dung này được Đại sứ Nguyễn Thành Vinh và các đại biểu tham dự trao đổi, thảo luận, mang đến cái nhìn rõ hơn, sâu hơn về chính sách phát triển của Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác