Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ trao khẩu trang của Chính phủ dành tặng cộng đồng người Việt

(VOV5) - Nỗ lực hỗ trợ cộng đồng, bảo hộ công dân của Cơ quan đại diện Ngoại giao Việt Nam tại Thụy Sĩ thời gian vừa qua đã tạo hiệu ứng lan tỏa, nâng cao sự gắn kết trong cộng đồng người Việt.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ tổ chức Lễ trao tặng khẩu trang của Chính phủ dành tặng Cộng đồng người Việt Nam tại Thụy Sĩ cho Hội Trí thức, chuyên gia Việt Nam tại Thụy Sĩ (AVIES) và Hội Thanh niên Việt Nam tại Thụy Sĩ (AVYS), hôm 14/06.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ trao khẩu trang của Chính phủ dành tặng cộng đồng người Việt - ảnh 1Đại sứ Lê Linh Lan trao khẩu trang của Chính phủ cho đại diện Hội Trí thức, chuyên gia Việt Nam tại Thụy Sĩ và Hội Thanh niên Việt Nam tại Thụy Sĩ. - Ảnh: TTXVN 

Thay mặt AVIES và AVYS, Chủ tịch Hội Trí thức, chuyên gia Lưu Vĩnh Toàn bày tỏ sự vui mừng trước những thành công của đất nước trong chống đại dịch COVID-19, đồng thời chia sẻ cảm nhận những thành công này của Việt Nam đã làm cho vị thế và uy tín quốc tế của đất nước được nâng lên rõ rệt.

Ông Lưu Vĩnh Toàn cũng cảm ơn sự quan tâm của Chính phủ đối với bà con cộng đồng người Việt Nam tại Thụy Sĩ nói chung và các thành viên của 2 hội nói riêng; đồng thời trân trọng các hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ, đặc biệt việc thường xuyên hỗ trợ thông tin, bảo hộ công dân trong thời gian cao điểm của dịch bệnh tại Thụy Sĩ.

Những nỗ lực hỗ trợ cộng đồng, bảo hộ công dân của Cơ quan đại diện Ngoại giao Việt Nam tại Thụy Sĩ thời gian vừa qua đã tạo hiệu ứng lan tỏa, nâng cao sự gắn kết và thúc đẩy cộng đồng người Việt có nhiều hoạt động hướng về quê hương, đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của đất nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác