Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam tại Hongkong và Macau tin tưởng vào thành công của Đại hội Đảng

(VOV5) - Ông Hoàng Chí Trung cho biết cán bộ, đảng viên các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hongkong và Macau luôn quan tâm theo dõi diễn biến và kết quả của Đại hội.


Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam tại Hongkong và Macau tin tưởng vào thành công của Đại hội Đảng - ảnh 1
Ông Hoàng Chí Trung


Đó là khẳng định của ông Hoàng Chí Trung, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại khu hành chính đặc biệt Hongkong và Macau thuộc Cộng hòa nhân dân Trung Hoa trong cuộc trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam ngày 28.1.2016, khi Đại hội đại biểu Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ XII vừa kết thúc.  Ông Hoàng Chí Trung cho biết cán bộ, đảng viên các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hongkong và Macau luôn quan tâm theo dõi diễn biến và kết quả của Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ XII diễn ra tại Hà Nội trong các ngày từ 21-28.1.2016. Ông Hoàng Chí Trung nhấn mạnh:"Các đảng viên rất phấn khởi về thành công của Đại hội Đảng. Đại hội Đảng đã có những quyết sách, ra Nghị quyết đưa đất nước Việt Nam nhanh chóng phát triển nhanh hơn, với tốc độ cao hơn và đã xây dựng lộ trình cho mục tiêu này trong 5 năm tới. Ban lãnh đạo mới với đường lối tiếp tục đẩy mạnh đổi mới toàn diện sẽ sớm đưa đất nước Việt Nam sớm trở thành một nước công nghiệp. Những ngày sắp đến Tết cổ truyền, bà con Việt Nam rất nhớ nhung đất nước, Tổ quốc và rất phấn khởi về kết quả của Đại hội Đảng".

Cũng theo ông Hoàng Chí Trung, trước khi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cộng sản Việt Nam, cán bộ, đảng viên các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hongkong và Macau đã tích cực góp ý kiến vào các dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng. Cán bộ, đảng viên các cơ quan đại diện Việt Nam tại đây cũng đã lên kế hoạch triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác