Diễn đàn “Khởi nghiệp Thế kỷ 21: Đổi mới - Sáng tạo” cho thanh niên Việt Nam tại CH Czech

(VOV5) - Các diễn giả cũng giải đáp cho các bạn trẻ Việt Nam tại Séc về vấn đề khởi nghiệp ở Việt Nam.

Ngày 5/12 tại Praha, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation - SVF) đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam, Hội Doanh nhân và Hội Sinh viên tại CH Czech tổ chức Diễn đàn "Khởi nghiệp Thế kỷ 21: Đổi mới - Sáng tạo".

Diễn đàn không chỉ nhằm tạo cho sinh viên cơ hội kết nối, học hỏi, cũng như chuẩn bị hành trang trên con đường lập nghiệp và phát triển sự nghiệp, mà còn tạo cơ hội cho những người quan tâm đến khởi nghiệp, kinh doanh hoặc đầu tư.

Tại Diễn đàn, các diễn giả cũng giải đáp cho các bạn trẻ Việt Nam tại Séc về vấn đề khởi nghiệp ở Việt Nam, những điều cần biết khi đầu tư khởi nghiệp và các đổi mới sáng tạo trong kinh doanh.

Các đại biểu, doanh nhân thành đạt và những Startup trẻ cũng thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm khởi nghiệp. Các đại biểu đều đánh giá cao những dự án, sáng tạo mới của các bạn trẻ, đặc biệt có một số dự án còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc như VietJobs (cung cấp thông tin, tìm việc, tư vấn miễn phí cho lao động Việt tại CH Czech.   

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác