Doanh nghiệp Việt Nam tại Nga vượt khó và giữ hình ảnh đẹp trong giai đoạn dịch COVID-19

(VOV5) - Bất chấp khó khăn, nhiều doanh nghiệp Việt tại Nga bằng mọi nỗ lực đã ổn định được tổ chức sản xuất, trả lương đúng thời hạn cho công nhân, nhân viên. 

Doanh nghiệp Việt Nam tại Nga vượt khó và giữ hình ảnh đẹp trong giai đoạn dịch COVID-19 - ảnh 1

Đại dịch Covid-19 là thử thách rất lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam tại Nga - Nguồn: Sputnik

Theo bài viết mới đây của hãng tin Sputnik của Nga, đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 là thử thách rất lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam tại Nga, nhưng họ vẫn đứng vững, tiếp tục hoạt động và giữ được hình ảnh đẹp. Sputnik cho rằng trong hơn nửa năm duy trì sản xuất và hoạt động trong điều kiện dịch COVID-19 ở Nga, ngoài làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, các doanh nghiệp còn tích cực tìm đầu ra, tạo công ăn việc làm cho công nhân viên; mở rộng đối tượng khách hàng, đa dạng chủng loại hàng hóa để đứng vững trong giai đoạn dịch bệnh và bắt nhịp kịp thời sau đại dịch.

Bất chấp khó khăn, nhiều doanh nghiệp Việt tại Nga bằng mọi nỗ lực đã ổn định được tổ chức sản xuất, trả lương đúng thời hạn cho công nhân, nhân viên. Không những thế, các công ty như Novostil, Amber Tour, Ấn tượng Nga, công ty cổ phần Đồng Xanh và nhiều doanh nghiệp khác còn tích cực hoạt động từ thiện. Bài viết khẳng định các doanh nghiệp Việt Nam đã vượt trở ngại, thách thức, đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng người dân Nga và nước Nga. Người dân Nga đánh giá rất cao sự giúp đỡ tận tâm, chân thành của doanh nghiệp Việt Nam tại "xứ sở Bạch Dương" và hình ảnh đẹp của cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Nga trong đại dịch COVID-19.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác