Hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc 2019

(VOV5) - Điểm nhấn của Ngày hội năm nay là sự kiện bên lề: Cuộc thi sáng tạo video clip “Du học Hàn – Bạn ơi nghe mình kể” được tổ chức từ ngày 11-25/10/2019. 

Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ phối hợp cùng Tập đoàn Hanshin tổ chức chương trình “Ngày hội sinh viên Việt Nam năm 2019” tại trường Đại học Soongsil, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 27/10/2019.

Hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc 2019 - ảnh 1

Ngày hội được tổ chức với mục đích gắn kết cộng đồng sinh Việt Nam đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, là nơi sinh viên có điều kiện gặp gỡ, hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết bền chặt trong khối sinh viên tại xứ sở kim chi. Ngày hội sinh viên năm nay hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thư giãn, những khoảnh khắc tuyệt vời với nhiều tiết mục đặc sắc và sôi động của các sinh viên.

Những nội dung nổi bật trong ngày hội gồm tuyên dương và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập, có nhiều đóng góp trong các hoạt động xã hội; tổ chức các trò chơi dân gian; các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc và văn hóa dân tộc Việt Nam. Những hoạt động này cũng nhằm ca ngợi mối quan hệ hữu nghị và ngày càng bền chặt  giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Điểm nhấn của Ngày hội năm nay là sự kiện bên lề: Cuộc thi sáng tạo video clip “Du học Hàn – Bạn ơi nghe mình kể” được tổ chức từ ngày 11-25/10/2019. Những video clip xuất sắc nhất vượt qua vòng loại sẽ được chiếu tại hội trường và trao giải trong ngày 27/10 tới.

Dự kiến ngày hội sinh viên Việt Nam lần thứ 15 sẽ có sự tham dự của hơn 1000 sinh viên Việt Nam đang học tập trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác