Sắp diễn ra Đại hội thể thao sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 5-19/8 với sự tham gia của tất cả lưu học sinh Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc.  

Chiều 1/8 tại Trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa Công ty Xây dựng Kumho (thuộc Tập đoàn Kumho Asiana), Đại sứ quán Việt Nam và Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc.

Tham dự lễ ký kết có Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Trần Trọng Toàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) Nguyễn Ngọc Hoàn, Chủ tịch Công ty Xây dựng Kumho Kee Ock.

Sắp diễn ra Đại hội thể thao sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 1

Đại sứ Nguyễn Hoằng tặng hoa chúc mừng nhà thơ Thụy Anh


Theo Chủ tịch VSAK Nguyễn Ngọc Hoàn, Đại hội thể thao sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ diễn ra từ ngày 5/8 đến 19/8 với sự tham gia của tất cả lưu học sinh Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại đây.

Các đoàn vận động viên của các trường đại học, viện nghiên cứu sẽ tham gia các môn thi đấu như bóng đá, cầu lông, bóng bàn, điền kinh..

Đại hội sẽ kết thúc với đêm giao lưu và trao giải với các tiết mục văn nghệ do chính anh chị em sinh viên biểu diễn.

Phát biểu tại lễ ký kết, Đại sứ Trần Trọng Toàn nhấn mạnh “Chúng tôi đánh giá rất cao hoạt động tài trợ của Tập đoàn Kumho Asiana nói chung và các Công ty thuộc tập đoàn nói riêng đối với các hoạt động của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc, đặc biệt là các hoạt động văn hóa, thể thao của VSAK”.
Theo Đại sứ, hàng năm VSAK đều tổ chức Đại hội thể thao với quy mô trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc để gắn kết sinh viên Việt Nam với nhau cũng như cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Nhân dịp này, Đại sứ cũng trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà cá nhân ngài Chủ tịch Kee Ock và Công ty Xây dựng Kumho dành cho VSAK đồng thời bày tỏ hy vọng rằng Tập đoàn Kumho Asiana sẽ tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa vào các sự kiện của Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Thay mặt Tập đoàn Kumho Asiana, Chủ tịch Công ty Xây dựng Kumho Kee Ock cam kết thời gian tới Công ty xây dựng Kumho sẽ tiếp tục có thêm nhiều hình thức hỗ trợ khác nữa để giúp hoạt động của VSAK ngày càng phong phú và đa dạng hơn. Với khoản tiền tài trợ 20 triệu won (khoảng 18.000 USD), ông Kee Ock hy vọng Đại hội thể thao lần thứ 5 của VSAK sẽ thành công tốt đẹp./.

Theo Vietnam+

Phản hồi

Các tin/bài khác