Sắp diễn ra ngày hội thể thao ICFOOD CUP VIETNAM lần thứ 2

(VOV5) - Ngày hội thể thao là dịp để các lưu học sinh Việt Nam được giao lưu và ôn lại những kỉ niệm trong thời gian sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Sau sự thành công của ICFOOD CUP VIETNAM lần thứ nhất vào năm 2018 tại Việt Nam dành cho cựu sinh viên Việt Nam đã từng học tập tại Hàn Quốc, năm nay Công ty thực phẩm ICFOOD của Hàn Quốc tiếp tục tổ chức ngày hội thể thao ICFOOD CUP VIETNAM lần thứ 2 vào chủ nhật tới, 1/12/2019 tại Hà Nội.

Sắp diễn ra ngày hội thể thao ICFOOD CUP VIETNAM lần thứ 2 - ảnh 1

Nội dung chương trình gồm giao lưu bóng đá; tổ chức các trò chơi dành cho con em các cựu sinh viên; Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.

Sắp diễn ra ngày hội thể thao ICFOOD CUP VIETNAM lần thứ 2 - ảnh 2 Đội Bamboo FC trước giờ ra quân trong giải bóng đá ICFOOD CUP VIETNAM lần thứ nhất. 

Năm ngoái, có 12 đội bóng tranh tài tại giải đấu với các cựu du học sinh Việt Nam từng học tập tại các trường đại học tại Hàn Quốc như Đại học Quốc gia Chungnam, Postech, Busan, Usan, Sungkyunkwan…

Sắp diễn ra ngày hội thể thao ICFOOD CUP VIETNAM lần thứ 2 - ảnh 3Đại diện trọng tài đọc thể lệ của giải đấu năm 2018.

Ngày hội thể thao là dịp để các lưu học sinh Việt Nam được giao lưu và ôn lại những kỉ niệm trong thời gian sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Sắp diễn ra ngày hội thể thao ICFOOD CUP VIETNAM lần thứ 2 - ảnh 4 Các cựu sinh viên đã có khoảng thời gian lý thú trong giải bóng ICFOOD CUP VIETNAM 2018.

Còn tại Hàn Quốc, cho đến nay, công ty ICFOOD đã có 11 năm tổ chức giải bóng đá sinh viên Việt Nam tại xứ sở kim chi tranh cúp ICFood Cup thường niên.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác