Việt Nam tham gia Lễ hội diễu hành Chingay Parade 2020 tại Singapore

(VOV5) -Tiết mục thể hiện một Việt Nam đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, một Việt Nam thân thiện, hữu nghị với bạn bè thế giới.

Tối 31/1, lễ hội diễu hành đường phố Chingay Parade 2020 của Singapore đã khai mạc với sự tham gia biểu diễn của khoảng 6.000 nghệ sĩ đến từ 150 tổ chức trong nước và quốc tế. Đoàn nghệ thuật Việt Nam do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách, tham gia sự kiện này.

Việt Nam tham gia Lễ hội diễu hành Chingay Parade 2020 tại Singapore - ảnh 1Tiết mục biểu diễn của Đoàn Việt Nam tại lễ hội. -Ảnh: Lê Dương/Vietnam+

Với sự hỗ trợ và giúp đỡ tích cực của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, sự kết nối của Ban liên lạc cộng đồng, đoàn nghệ thuật Việt Nam gồm 40 nghệ sĩ từ trong nước và 100 diễn viên quần chúng từ cộng đồng người Việt Nam tại Singapore, đã làm nên một tiết mục hết sức ấn tượng, với chủ đề “Sắc màu Việt Nam” trên nền nhạc cổ truyền, điệu hò xự xang (ngũ cung).

Tiết mục thể hiện một Việt Nam đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, một Việt Nam thân thiện, hữu nghị với bạn bè thế giới, đóng góp vào việc tăng cường tình hữu nghị và giao lưu văn hóa với Singapore cũng như các nước tham gia lễ hội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác