Hoạt động thăm hỏi, chăm lo Tết cho người lao động, gia đình chính sách

(VOV5) - Chủ tịch Trần Thanh Mẫn chúc Tết đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Cần Thơ

Sáng 23/1, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ  đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho 50 hộ dân là gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường An Hội, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Tại đây, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn các ngành, các cấp thành phố Cần Thơ tiếp tục quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, người nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạnh.

Dịp này, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn chúc Tết đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Cần Thơ, các gia đình chính sách và các hộ nghèo của thành phố Cần Thơ đón Xuân Canh Tý 2020 với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Hoạt động thăm hỏi, chăm lo Tết cho người lao động, gia đình chính sách - ảnh 1 Ông Trần Thanh Mẫn trao quà Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: laodong.vn

Cũng sáng 23/1, ông Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng đoàn công tác đã đến thăm, trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tiêu biểu, thương bệnh binh trên địa bàn tỉnh Điện Biên nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Canh Tý. Ông mong muốn lãnh đạo tỉnh Điện Biên cần chú trọng đến công tác chăm lo chính sách cho người có công với cách mạng, với nhân dân, những gia đình yếu thế, còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên, ông Phạm Minh Chính đề nghị các lực lượng vũ trang làm tốt công tác chăm lo đời sống cho nhân dân, phát huy vai trò của những người có uy tín tại địa bàn, làm tốt công tác tôn giáo... từ đó xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc tại địa bàn trọng điểm nơi cực Tây của Tổ Quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác