Đã trao gần 470 ngàn túi an sinh tới người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

(VOV5) - Chương trình này đã trao gần 470 nghìn nghìn túi an sinh trực tiếp tới tay người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19, với giá trị hơn 112 tỷ đồng.

Nhằm tiếp tục chăm lo, hỗ trợ người dân, người yếu thế có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19, từ ngày 20/8, Trung ương Đoàn đã triển khai chương trình “Triệu túi an sinh”. Sau 3 tuần triển khai, Chương trình này đã trao gần 470 nghìn nghìn túi an sinh trực tiếp tới tay người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19, với giá trị hơn 112 tỷ đồng.

Đã trao gần 470 ngàn túi an sinh tới người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh - ảnh 1Gạo và nhiều quần quà thiết yếu được chuyển đến trao tặng cho người dân để giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng dịch. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

Theo Bí thư thường trực Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bùi Quang Huy, thời gian tới, các cấp bộ Đoàn xác định tiếp tục vận động nguồn lực và kết nối, triển khai trao tặng để thêm nhiều người dân được hỗ trợ từ chương trình ý nghĩa này:  Với nhu cầu thiết yếu của các loại túi an sinh sẽ giúp người dân tạm giải quyết khó khăn trong thời gian cấp bách, mong rằng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm nhìn thấy được ý nghĩa thiết thực của chương trình và có sự tham gia đồng hành cùng với tổ chức đoàn các cấp để thực hiện chương trình này

Được biệt, chương trình đã huy động 64 nghìn thanh niên tình nguyện tham gia vận chuyển, trao tặng túi an sinh đến người dân. Các tình nguyện viên đã không quản mưa nắng, ngày đêm, trực tiếp mang quà trao kịp thời đến những người khó khăn, giúp họ ổn định cuộc sống.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác