Bộ Quốc phòng trao 600 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh Quảng Nam

(VOV5) - Ngày 22/1, Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách và bà con vùng lũ tỉnh Quảng Nam. 

Bộ Quốc phòng trao 600 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh Quảng Nam - ảnh 1
Thượng tướng Lê Chiêm tặng quà bà con Thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên.


Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trao 650 suất quà của Bộ Quốc phòng, tặng các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên và các xã Quế Xuân 1, Quế Xuân 2, Quế Thuận (huyện Quế Sơn); xã Bình Tú, Bình Minh (huyện Thăng Bình). Chia sẻ với bà con vùng lũ, Thượng tướng Lê Chiêm cho biết món quà thể hiện tấm lòng chân thành của Bộ đội Cụ Hồ dành cho đồng bào, góp phần giúp bà con vùng lũ ấm lòng hơn khi Tết đến, xuân về. 

Hằng năm, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức đi thăm, tặng quà người nghèo, đối tượng chính sách, người có công trong cả nước nhân dịp lễ, tết. Chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu năm 2017, Quân ủy trung ương, Bộ Quốc phòng trích 20 tỷ đồng từ nguồn lợi nhuận của các doanh nghiệp và huy động 100 tỷ đồng từ các đơn vị trong toàn quân để thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, trong đó có người dân các tỉnh miền Trung, Tây nguyên.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác