Khánh thành trụ sở cơ quan đại diện VOV khu vực Đông Bắc

VOV khu vực Đông Bắc sẽ là nơi sản xuất thông tin tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, an ninh quốc phòng và phát triển KT-XH vùng Đông Bắc.

Sáng nay (25/6) tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức khánh thành Cơ quan Đại diện khu vực Đông Bắc. Đây là cơ quan thường trú thứ 6 trong cả nước của Đài TNVN.

khanh thanh tru so co quan dai dien vov khu vuc dong bac hinh 0
Ông Vũ Hồng Thanh, Phó Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng
 khai trương VOV Đông Bắc


Trụ sở cơ quan đại diện Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) khu vực Đông Bắc được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 800 m2 tại khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh B, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh được khởi công từ tháng 6/2014. Đây là công trình nằm trong giai đoạn 1 của Dự án phủ sóng tại tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh Đông Bắc của Đài TNVN. Trong giai đoạn 2 của dự án, Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ xây dựng trạm phát sóng FM 10 KW tại huyện đảo Vân Đồn - tỉnh Quảng Ninh.

khanh thanh tru so co quan dai dien vov khu vuc dong bac hinh 1
Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Đăng Tiến tặng hoa chúc mừng VOV Đông Bắc


Cơ quan đại diện VOV khu vực Đông Bắc sẽ là nơi sản xuất các chương trình phát thanh và truyền dẫn phát sóng phục vụ thông tin tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, an ninh quốc phòng và phát triển kinh tế- xã hội các tỉnh vùng Đông Bắc.

khanh thanh tru so co quan dai dien vov khu vuc dong bac hinh 2
Lãnh đạo Đài TNVN và tỉnh Quảng Ninh cắt băng khánh thành trụ sở
VOV Đông Bắc


Phát biểu tại lễ khai trương, Tổng Giám đốc Đài TNVN, Nguyễn Đăng Tiến gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trong thời gian vừa qua đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đài TNVN hoàn thành trụ sở VOV Đông Bắc trong thời gian sớm nhất. 

Ông Nguyễn Đăng Tiến cho biết:Chúng tôi nghĩ rằng, với 2 chức năng của mình, cơ quan đại diện Đông Bắc đã và đang sinh ra trong một cái nôi tuyệt vời để có thể thể hiện được nghề nghiệp của mình và sẽ trưởng thành, sẽ phát triển và sẽ đuổi kịp những cơ quan thường trú khác của Đài TNVN ở những khu vực khác. Rất mong, mối quan hệ của Đài TNVN và tỉnh Quảng Ninh ngày một phát triển, ngày càng đóng góp cho sự nghiệp chung của đất nước và đóng góp cho tỉnh Quảng Ninh nhiều hơn nữa.

khanh thanh tru so co quan dai dien vov khu vuc dong bac hinh 3
Tổng giám đốc Đài TNVN Nguyễn Đăng Tiến và lãnh đạo Đài TNVN,
lãnh đạo  tỉnh Quảng Ninh trồng cây lưu niệm tại trụ sở VOV Đông Bắc


Còn về phía tỉnh Quảng Ninh, ông Vũ Hồng Thanh, Phó Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh cũng đánh giá rất cao vai trò của VOV đã và đang đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của địa phương. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, VOV sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với tỉnh Quảng Ninh để đẩy mạnh tuyên truyền những tiềm năng, lợi thế, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của tỉnh Quảng Ninh trong giai đoạn phát triển mới./.
PV/VOV-Đông Bắc

Phản hồi

Các tin/bài khác