Lãnh đạo Chính phủ và Quân đội thăm hỏi, động viên gia đình phi công Trần Quang Khải

(VOV5) - "Chính phủ sẽ làm hết sức mình để tiếp tục tìm kiếm các quân nhân đang còn mất tích và khắc phục hậu quả vụ tai nạn".

Lãnh đạo Chính phủ và Quân đội thăm hỏi, động viên gia đình phi công Trần Quang Khải - ảnh 1
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình Đại tá, phi công Trần Quang Khải.


Tối 19/6, tại thành phố Vinh, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cùng lãnh đạo tỉnh Nghệ An đến thăm, động viên, trao tiền hỗ trợ gia đình Đại tá Trần Quang Khải, phi công hy sinh khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu tại vùng trời Thanh Hóa và Nghệ An. 


Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh Đảng và Nhà nước luôn đánh giá cao sự đóng góp, hy sinh của các quân nhân trong vụ tai nạn máy bay vừa qua, trong đó có Đại tá Trần Quang Khải. Chính phủ sẽ làm hết sức mình để tiếp tục tìm kiếm các quân nhân đang còn mất tích và khắc phục hậu quả vụ tai nạn. 


Lãnh đạo Chính phủ và Quân đội thăm hỏi, động viên gia đình phi công Trần Quang Khải - ảnh 2
Thượng tướng Lương Cường trao phần kinh phí hỗ trợ ban đầu của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng cho thân nhân gia đình Đại tá, phi công Trần Quang Khải


Trước đó, chiều 19/6, Thượng tướng Lương Cường, Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cũng đến gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và chia sẻ với thân nhân gia đình phi công Trần Quang Khải. Thượng tướng Lương Cường gửi lời chia buồn sâu sắc đến toàn thể gia quyến phi công Trần Quang Khải; đồng thời nhấn mạnh, sự hy sinh của anh là mất mát không chỉ của riêng gia đình, mà còn của Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân. 
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác