Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp xúc cử tri một số địa phương

(VOV5) - Ngày 02/12, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh tiếp xúc cử tri tại các huyện Gia Bình, Thuận Thành, Lương Tài và Quế Võ để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp xúc cử tri một số địa phương - ảnh 1
Ông Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng lãnh đạo tỉnh và cử tri huyện Gia Bình (Ảnh: Báo Bắc Ninh)

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Gia Bình, ông Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Thường trực Ban Bí thư, nhấn mạnh đây là kỳ họp gần cuối nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII nên có rất nhiều nội dung quan trọng. Với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc của các đại biểu, kỳ họp đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đề ra.


Tại tỉnh Ninh Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình tiếp xúc cử tri các huyện Nho Quan và Gia Viễn.


Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp xúc cử tri một số địa phương - ảnh 2
Bộ trưởng Trần Đại Quang cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình tại buổi tiếp xúc cử tri (Ảnh: Báo Ninh Bình)


Tại các điểm tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình báo cáo kết quả kỳ họp; phổ biến các luật, nghị quyết và những quyết định khác Quốc hội đã thông qua; tuyên truyền, động viên nhân dân thực hiện các nghị quyết của Quốc hội, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Bộ trưởng Trần Đại Quang đã thông báo những nét chính về tình hình an ninh chính trị thế giới cũng như tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Cử tri bày tỏ phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, cho rằng kỳ họp thứ 10 vừa qua có nhiều đổi mới, tiên tiến; đặc biệt là các phiên chất vấn và trả lời chất vấn diễn ra công khai, dân chủ, hợp lòng dân.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác