Ngày hội Sáng tạo vì khát vọng Việt lần II

(VOV5) - Phát biểu tại Ngày hội, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, đại diện Ban tổ chức cho biết: Ngày hội Sáng tạo vì khát vọng Việt lần II là hoạt động ý nghĩa phù hợp với tiêu chí hành động của Hội và mục tiêu của chương trình Hành trình vì khát vọng Việt. Đây cũng là thể hiện cam kết của nhiều đơn vị, tổ chức giàu tâm huyết với tương lai của thế hệ thanh niên Việt Nam, sự phát triển của đất nước; luôn nỗ lực đồng hành hỗ trợ các bạn trẻ trên mọi phương diện để tạo dựng tương lai và hoàn thành trách nhiệm đối với “Gia đình – Xã hội – Đất nước”.

Ngày hội Sáng tạo vì khát vọng Việt lần II - ảnh 1
Các bạn thanh niên được tham gia các hoạt động dã ngoại và được đọc, tặng sách miễn phí (Ảnh: Vinh Quang)


Diễn ra ngày 23/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Trung Nguyên, Trung tâm Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức, “Ngày hội Sáng tạo vì khát vọng Việt lần II” với chủ đề “Lập chí sáng tạo, lập thân kiến quốc” là chuỗi hoạt động phong phú về hình thức, đa dạng về nội dung. Trong đó, hội thảo “Khởi nghiệp kiến quốc – Công thức thành công từ các cường quốc và bài học cho Việt Nam ” là điểm nhấn đặc biệt của Ngày hội năm nay dành cho giới trẻ.

Ngoài ra, Ngày hội còn có các hoạt động như: Chương trình đêm Gala trao giải và vinh danh đội chiến thắng cuộc thi “Sáng tạo tương lai”; tiếp tục triển khai “Tủ sách thành công làm giàu bền vững” thông qua việc tặng 30.000 cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác