14 tác phẩm đoạt giải thưởng Giải sách hay lần thứ VIII năm 2018

(VOV5) - Ở thể loại sách viết, tác phẩm đoạt giải thuộc về sách "Dạy con trong hoang mang" (2 tập) của tác giả Lê Nguyên Phương.

Ngày 16/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện IRED, Quỹ Phan Châu Trinh và Sáng kiến OpenEdu phối hợp tổ chức lễ công bố Giải sách hay lần thứ VIII năm 2018 với 14 tác phẩm đoạt giải thưởng ở 7 lĩnh vực. 

14 tác phẩm đoạt giải thưởng Giải sách hay lần thứ VIII năm 2018 - ảnh 1 T.S Lê Nguyên Phương chia sẻ về sự ra đời của cuốn "Dạy con trong hoang mang" tại lễ trao giải - Ảnh: baotintuc

Đáng chú ý nhất là các tác phẩm đoạt giải trong lĩnh vực Sách giáo dục, trong đó ở thể loại sách viết, tác phẩm đoạt giải thuộc về sách "Dạy con trong hoang mang" (2 tập) của tác giả Lê Nguyên Phương, trong khi đó thể loại sách dịch thuộc về tác phẩm "Dạy con thành công hơn cả mẹ hổ" của tác giả Maya Thiagarajan, dịch giả Huyền Trang, Thủy Tiên.

Giải sách hay đã trở thành một giải thưởng được nhiều học giả, nhà nghiên cứu và bạn đọc quan tâm, trở thành một giải thưởng có giá trị nhất định trong đời sống tinh thần, giới thiệu cho đọc giải những tác phẩm đáng đọc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác