Bế mạc Liên hoan sân khấu toàn quốc dành cho thiếu niên, nhi đồng

(VOV5) - Tối qua (20/05), tại thành phố Hải Phòng, Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc dành cho thiếu niên, nhi đồng lần thứ Nhất bế mạc sau hơn 1 tuần diễn ra sôi nổi.

17 vở diễn của 14 đơn vị nghệ thuật toàn quốc đã mang đến Liên hoan một không khí nghệ thuật sôi nổi, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, đặc biệt là các thiếu niên, nhi đồng.

Bế mạc Liên hoan sân khấu toàn quốc dành cho thiếu niên, nhi đồng - ảnh 1

Kết thúc Liên hoan, Ban giám khảo đã trao Huy chương Vàng cho 4 vở diễn xuất sắc. Ảnh: VOV

Theo Nghệ sĩ nhân dân Xuân Bắc, Trưởng Ban Giám khảo Liên hoan, các tác phẩm tham dự Liên hoan đều hướng tới nét đẹp chân – thiện – mĩ; truyền tải những thông điệp tích cực một cách nhẹ nhàng, dí dỏm: “Những câu chuyện tưởng như đã cũ giờ không còn cũ nữa. Những nhân vật chỉ có trong sách hay qua lời kể giờ đã được xuất hiện trên sân khấu dành cho thiếu nhi và chứng minh sức hút mãnh liệt của  nghệ thuật biểu diễn với các khán giả nhỏ tuổi".

Kết thúc Liên hoan, Ban giám khảo đã trao Huy chương Vàng cho 4 vở diễn, gồm: “Chú mèo dạy hải âu bay” của Nhà hát Tuổi trẻ; “Rồng thần trở lại” của Nhà hát Kịch Việt Nam; “Dế mèn phiêu lưu ký” của Đoàn Nghệ thuật Múa rối Hải Phòng và “Nắm xôi kỳ diệu hay Chuyện thằng Bờm” của Nhà hát Chèo Hà Nội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác