Các hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2015

(VOV5) - Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm nay, sáng nay, Đại sứ Chiến dịch Giờ Trái đất John Nielsen, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, đại diện Bộ Công Thương, cùng hơn 500 sinh viên Đại học Công nghiệp tham gia cổ động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất.Các hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2015 - ảnh 1

500 sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội cùng các đại sứ và đại diện Bộ Công Thương, lãnh đạo nhà trường thực hiện xếp hình 60+HAUI (tên viết tắt của ĐH Công nghiệp Hà Nội).


Một bức tường với thông điệp nhiều sắc màu được các sinh viên thực hiện để hưởng ứng chiến dịch này nhằm tuyên truyền về hành động tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu. Bạn Trương Thị Thanh Hoài, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, cho biết: Chương trình thực sự thiết thực và có ý nghĩa. Đại diện cho tuổi trẻ nhà trường cũng mong muốn đây là chương trình giúp giáo dục và tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo đoàn viên – thanh niên trong nhà trường có ý thức và trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.


Đại học công nghiệp là điểm dừng chân cuối cùng của các đại sứ Giờ Trái đất 2015 trong chuỗi hoạt động giao lưu với sinh viên tại Hà Nội. Sau Hà Nội, các đại sứ tiếp tục hành trình đến với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Phản hồi

Các tin/bài khác