Chăm lo tết cho người nghèo

(VOV5) - Những ngày này, các bộ, ban ngành, địa phương, đoàn thể trong cả nước đang có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về người nghèo.


Chăm lo tết cho người nghèo - ảnh 1

Cục Hậu cần quân đội trao quà tết ở xã Yên Bình (Thạch Thất, Hà Nội)


Ngày 17/1, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình "Xuân với trẻ em khó khăn" lần thứ 7. Tại chương trình, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã trao quà cho 350 em, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Cũng tại chương trình, trên 40 doanh nghiệp, đơn vị đã ủng hộ Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh gần 2 tỷ đồng. Cùng ngày, tại xã miền núi Trường Sơn (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh và Chi nhánh Mobiphone tại Quảng Bình đã tổ chức chương trình “Xuân biên giới”. 14 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng - 1.000.000 đồng đã được trao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

Tại Bà Rịa-Vũng Tầu, từ ngày 17/1 đến hết ngày 29/1, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức các đoàn đi thăm tặng 500 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho công nhân viên chức lao động nghèo trên địa bàn tỉnh.

 

Phản hồi

Các tin/bài khác