Chung kết Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 43 - Vì hòa bình

(VOV5) - Sáng 9/10, vòng chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 43 - Vì hòa bình 2016 đã diễn ra tại khu vực hồ Hoàn Kiếm với sự tham dự của hơn 1.200 vận động viên đến từ 80 đơn vị. 

Chung kết Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 43 - Vì hòa bình - ảnh 1
Lãnh đạo Báo Hànộimới trao giải nội dung CĐ-ĐH - THCN - Dạy nghề. Ảnh: hanoimoi.com.vn


Dự lễ khai mạc có các vị đại sứ đại diện Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội. Ngay sau khi chạy hưởng ứng, hơn 200 đại biểu đã cùng tham gia ký cờ hòa bình. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết tại vòng Chung kết Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần này, Thủ đô Hà Nội - Thành phố Vì hòa bình ký thông điệp hòa bình gửi tới bạn bè năm châu để cùng góp thêm tiếng nói của tình đoàn kết, nhân ái và ý chí quyết tâm hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn vì một nền hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển trên toàn thế giới. 


Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 43 - Vì hòa bình 2016 nằm trong chuỗi hoạt động thể thao trọng điểm của thành phố Hà Nội chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và kỷ niệm 17 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố Vì hòa bình. Đây cũng là hoạt động góp phần tích cực vào việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng sống của người dân Thủ đô. 

Phản hồi

Các tin/bài khác