Chương trình ca nhạc “Chúng ta là một” để lại ấn tượng với khán giả

(VOV5) - Sau hai tối trình diễn liên tiếp tại thành phố Busan, Hàn Quốc, chương trình ca nhạc “Chúng ta là một” kết thúc tối qua (16/6), để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả. 

Đây điểm nhấn và là hoạt động cuối cùng của lễ hội “Chúng ta là một” tổ chức trong 2 ngày 15/6 và 16/6 tại thành phố Busan.

Chương trình ca nhạc “Chúng ta là một” để lại ấn tượng với khán giả  - ảnh 1Các nghệ sĩ Hàn Quốc biểu diễn.  Ảnh Ngọc Anh/VOV5

Chương trình ca nhạc “Chúng ta là một” có sự tham gia trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc, như: Ly Ly, Erik, Vinh Khuất, Trang Pháp, nhóm Koyote, nhóm nhảy It’s On... Các ca sĩ, nghệ sĩ hai nước đã có những màn trình diễn ấn tượng qua các bản nhạc, điệu nhảy sôi động, trẻ trung. Tới xem chương trình ca nhạc, anh Nguyễn Đông Ni, người Việt Nam ở thành phố Busan, bày tỏ: "Các ca sĩ hát rất hay, dàn âm thanh, ánh sáng rất tốt, hiện đại. Em mong rằng, chương trình âm nhạc kiểu như này diễn ra hằng năm ở Busan và mời được thêm nhiều ca sĩ nổi tiếng Việt Nam và Hàn Quốc."

Chương trình ca nhạc “Chúng ta là một” để lại ấn tượng với khán giả  - ảnh 2Các nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn

Từ thành phố Gimhae tới thành phố Busan để xem chương trình ca nhạc “Chúng ta là một”, anh Nguyễn Đặng Viễn, cho biết:"Chương trình đầu tư công phu, mời được dàn nghệ sĩ chất lượng. Ca sĩ Ly Ly, hiện khá nổi tiếng trên Tik Tok, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Khi nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn, rất đông khán giả đứng dậy và cổ vũ nhiệt tình."

Chương trình ca nhạc “Chúng ta là một” để lại ấn tượng với khán giả  - ảnh 3Khán giả cổ vũ cho chương trình
Chương trình ca nhạc “Chúng ta là một” để lại ấn tượng với khán giả  - ảnh 4

Lễ hội “Chúng ta là một” lần thứ 6 năm 2024 thành công đã góp phần thúc đẩy hợp tác, giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 32 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (22/12/1992 - 22/12/2024).

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác