Festival guitar quốc tế Alma Hà Nội sẽ diễn ra từ 26 - 28/10

(VOV5) - Festival guitar quốc tế Alma Hà Nội là nơi tôn vinh âm nhạc cổ điển và ươm mầm những tài năng guitar mới.

Trưởng Ban tổ chức Festival, nghệ sĩ guitar Vũ Hiển  cho  biết Festival guitar quốc tế Alma Hà Nội lần thứ 2 sẽ diễn ra từ 26-28/10 tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Đây là lễ hội guitar lớn, hội tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế và sự tham gia của nhiều thí sinh xuất sắc đến từ Việt Nam, Thái Lan, Canada, Hà Lan…

Festival guitar quốc tế Alma Hà Nội sẽ diễn ra từ 26 - 28/10 - ảnh 1 Ảnh: BTC

Festival guitar quốc tế Alma Hà Nội là nơi tôn vinh âm nhạc cổ điển và ươm mầm những tài năng guitar mới. Hoạt động này góp phần nâng cao vị thế của cộng đồng guitar ở Hà Nội  và thúc đẩy phong trào guitar phát triển ở Hà Nội, cả nước.

Festival guitar quốc tế Alma Hà Nội lần thứ 2 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị. Tại đây, công chúng yêu nhạc sẽ được tham dự 3 ngày hội guitar thực sự, gồm 9 chương trình khác nhau. Chương trình biểu diễn sẽ diễn ra vào các buổi tối trong khuôn khổ Festival với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước, quốc tế. Thí sinh tham dự Festival được chia thành 4 bảng: Bảng A không giới hạn độ tuổi, bảng B dành cho lứa tuổi dưới 18, bảng C dành cho lứa tuổi dưới 13, bảng D dành cho thí sinh không chuyên từ 11 tuổi trở lên.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác