Gala Giai điệu Sơn ca 2022- sân chơi nghệ thuật dành cho thiếu nhi

(VOV5) - Gala Giai điệu Sơn Ca 2022 có sự tham dự của 10 đơn vị trên khắp cả nước. 

Sau hơn 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19,  Liên hoan giai điệu sơn ca do Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức sẽ trở lại ngày 18/9. Với chủ đề “Gala giai điệu Sơn ca 2022”, chương trình nhằm vinh danh những cá nhân, nhà thiếu nhi, trung tâm văn hóa và các đài phát thanh - truyền hình đã có nhiều đóng góp cũng như có thành tích nổi bật trong 5 kỳ liên hoan từ 2014 - 2019.

Gala Giai điệu Sơn Ca 2022 có sự tham dự của 10 đơn vị trên khắp cả nước. Được đón nhận trong nhiều năm, Liên hoan Giai điệu Sơn Ca đã trở thành sân chơi âm nhạc quen thuộc của Đài Tiếng nói Việt Nam dành cho thiếu nhi.
Ông Trần Nhật Bằng, trưởng phòng Ca nhạc thiếu nhi, Ban Âm nhạc, Đài Tiếng nói Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi hy vọng qua liên hoan giai điệu dân ca lần này sẽ thu hút được nhiều hơn nữa các em thiếu nhi trên khắp mọi miền của đất nước tham dự. Làm sao tạo ra một điểm hẹn đối với các em thiếu nhi thường niên sẽ nhớ đến mỗi dịp hè là chúng ta đã có một sân chơi liên hoan giai điệu sơn ca của Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức. Một sân chơi lành mạnh, bổ ích các em có những khoảnh khắc thật là ấn tượng này, các em  được giao lưu này, được thăm thủ đô Hà Nội cũng như là được kết bạn với các bạn ở các tỉnh thành khác."

Đêm Gala Giai điệu Sơn Ca 2022 sẽ diễn ra tối 18/9/2022 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (số 58 Quán Sứ, Hà Nội). Chương trình được phát thanh và truyền hình trực tiếp trên các kênh VOV3, VTC, Kênh truyền hình VOV (VOVTV), VOVlive, VTCNow.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác