Hơn 7.000 tác phẩm dự thi Cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam năm 2023“

(VOV5) - Theo đánh giá của Hội đồng Giám khảo, nhiều tác phẩm dự thi được thể hiện với góc nhìn mới, khách quan về cuộc sống, xã hội và sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam.

Lễ trao giải và Triển lãm ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam năm 2023” sẽ diễn ra tối 19/12, tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Ban Tổ chức sẽ trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, khoảng 20 giải Khuyến khích và các giải thưởng khác. Đây là thông tin được đại diện Cục Thông tin đối ngoại (Bộ Thông tin và Truyền thông) công bố tại buổi họp báo thông tin về sự kiện, diễn ra sáng nay (23/11), tại Hà Nội.

Hơn 7.000 tác phẩm dự thi Cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam năm 2023“ - ảnh 1Toàn cảnh buổi họp báo.

“Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam năm 2023” là cuộc thi ảnh và video trực truyến trên Nền tảng quảng bá hình ảnh Việt Nam tại website: https://happy.vietnam.vn do Cục Thông tin đối ngoại tổ chức. Sau 4 tháng phát động (15/06 - 15/10), Cuộc thi đã nhận được hơn 7.000 tác phẩm của nhiều tác giả chuyên và không chuyên người Việt Nam và nước ngoài, tham gia dự thi với các tác phẩm có giá trị về vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người trên khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài.

Theo đánh giá của Hội đồng Giám khảo, nhiều tác phẩm dự thi được thể hiện với góc nhìn mới, khách quan về cuộc sống, xã hội và sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam, truyền thông điệp về một Việt Nam hạnh phúc, văn minh, hùng cường. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước con người, truyền thống văn hóa cao đẹp của dân tộc Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế.

Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Văn hóa Việt VTC10, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (Đài Tiếng nói Việt Nam). Sau Lễ trao giải, Ban Tổ chức sẽ sử dụng các tác phẩm có giá trị để tổ chức trưng bày Triển lãm tại một số địa điểm công cộng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác