Huỳnh Như và tuyển nữ Việt Nam được đề cử chính thức Giải Cống hiến 2023

(VOV5) - Cụ thể, có 45 đề cử chính thức trên 9 hạng mục thuộc giải Cống hiến âm nhạc và 11 đề cử trên 3 hạng mục thuộc giải Cống hiến thể thao. 

Tối 16/2, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức Giải thưởng Cống hiến năm 2023 là Báo Thể thao Văn hoá (Thông tấn xã Việt Nam), công bố danh sách đề cử chính thức của Giải Cống hiến 2023 ở các hạng mục âm nhạc và thể thao.

Huỳnh Như và tuyển nữ Việt Nam được đề cử chính thức Giải Cống hiến 2023 - ảnh 1Huỳnh Như và tuyển nữ Việt Nam được đề cử chính thức Giải Cống hiến 2023 Ảnh: Getty.

Cụ thể, có 45 đề cử chính thức trên 9 hạng mục thuộc giải Cống hiến âm nhạc và 11 đề cử trên 3 hạng mục thuộc giải Cống hiến thể thao. Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với việc lần đầu giành vé đi FIFA World Cup 2023, cạnh tranh trong một hậng mục của Giải cống hiến thể thao với hai đề cử khác là sự kiện "Việt Nam tổ chức và thi đấu thành công tại SEA Games 31" và CLB Hà Nội giành cú đúp vô địch quốc gia và cúp quốc gia mùa giải 2022. Ở hạng mục Gương mặt thể thao của năm, nữ cầu thủ bóng đá Huỳnh Như cũng có tên trong danh sách cùng 4 vận động viên thể thao khác..

Giải Cống hiến được tổ chức lần đầu vào năm 2005. Đây là giải thưởng uy tín về âm nhạc để tôn vinh các nghệ sỹ có đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà. Từ năm 2023, Giải Âm nhạc Cống hiến - được xem là “Grammy của Việt Nam” được mở rộng thành Giải thưởng Cống hiến, bao gồm Giải Cống hiến Âm nhạc và Giải Cống hiến Thể thao.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác