Khai mạc Festival âm nhạc Quốc tế - Hạ Long 2020

(VOV5) - Festival Âm nhạc quốc tế - Hạ Long 2020 lần đầu tiên sẽ là tiền đề cho việc tổ chức sự kiện âm nhạc thường niên của tỉnh Quảng Ninh 

Tối 10/1, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, khai mạc Festival âm nhạc Quốc tế - Hạ Long 2020. Đêm khai mạc giới thiệu giọng hát xuất sắc của 03 dòng dân gian, cổ điển, nhạc nhẹ và các ban nhạc mang phong cách: Pop, rock, dân gian đương đại hòa tấu độc đáo, đặc sắc của Việt Nam và các nước. Sự kiện quy tụ trên 150 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, ban nhạc đến từ 03 quốc gia: Kazakhstan, Trung Quốc, Nhật Bản và các ban nhạc Việt Nam.

Khai mạc Festival âm nhạc Quốc tế - Hạ Long 2020 - ảnh 1 Sự kiện quy tụ trên 150 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, ban nhạc đến từ Kazakhstan, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Festival Âm nhạc quốc tế - Hạ Long 2020 lần đầu tiên sẽ là tiền đề cho việc tổ chức sự kiện âm nhạc thường niên của tỉnh Quảng Ninh trong những năm tiếp theo; thúc đẩy và tạo thành thương hiệu của một sự kiện âm nhạc chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là dịp tuyên truyền, quảng bá du lịch Quảng Ninh với bạn bè quốc tế góp phần mở rộng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng thêm sự hấp dẫn cho các điểm đến du lịch nhất là trong mùa đông.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác