Khai mạc giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản 2019

(VOV5) - Sau 16 lần tổ chức, sự kiện đã tạo được tiếng vang mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tối 9/8, tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam diễn ra lễ khai mạc giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản lần thứ 17. Hoạt động này được Ủy ban nhân dân thành phố Hội An phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức từ năm 2003.

Khai mạc giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản 2019 - ảnh 1Ca sĩ Nhật Bản thể hiện ca khúc ấn tượng tại đêm khai mạc. 

Chương trình Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ XVII với nhiều hoạt động giao lưu, giải trí, hứa hẹn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị về văn hóa hai dân tộc và chợ phiên Hội An. 

Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản là sự kiện diễn ra thường niên từ năm 2003 đến nay. Sau 16 lần tổ chức, sự kiện đã tạo được tiếng vang mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của công chúng, các tổ chức và doanh nghiệp Nhật Bản, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách quốc tế. Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hội An, cho biết: “Các kỳ giao lưu văn hóa thường niên diễn ra trong suốt 16 năm qua. Qua đó vun đắp, tô bồi cho tình hữu nghị sắc son, bền chặt giữa 2 dân tộc Việt Nam - Nhật Bản nói chung và thành phố Hội An với các thành phố của Nhật Bản nói riêng”.

Chương trình Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản năm 2019 diễn ra từ 9-11/8.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác