Khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình 2019

(VOV5) - Trong khuôn khổ lễ hội diễn ra nhiều hoạt động du lịch, văn hóa, nghệ thuật độc đáo và mới lạ, trong đó, nổi bật là chuỗi sự kiện khai trương các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới.

Khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 - ảnh 1

Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội mang chủ đề Quảng Bình - Bí ẩn bất tận - Ảnh: Võ Dung/TTXVN

Trong các ngày từ ngày 20/07 - 20/08, tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 với chủ đề “Quảng Bình – Bí ẩn bất tận”.

Lễ khai mạc Lễ hội diễn ra tối 20/07, tại Quảng trường biển Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới. Trong khuôn khổ lễ hội diễn ra nhiều hoạt động du lịch, văn hóa, nghệ thuật độc đáo và mới lạ, trong đó, nổi bật là chuỗi sự kiện khai trương các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới như: Dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha – Kẻ Bàng; Khai trương đường bay Đồng Hới – Đà Nẵng; Khai trương Công viên trò chơi trên cây Ozo Treetop Park; Sản phẩm du lịch City tour thành phố Đồng Hới. 

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, cho biết: "Chúng tôi muốn giới thiệu cho khách du lịch, cho khán giả, công chúng những bí ẩn của vương quốc hang động nhưng bí ẩn đó còn bất tận. Ở Quảng Bình hiện nay giống như là một nàng tiên mà mới đánh thức được một phần rất nhỏ. Do đó, các nhà đầu tư cũng rất muốn đến đây để khảo sát và chúng tôi sẽ tạo điều kiện hết sức để các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đến đây có thể nghiên cứu, sáng tạo những sản phẩm đạt được nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch”.

Nhân dịp này, Hiệp hội Du lịch và các đơn vị hoạt động du lịch dịch vụ tại Quảng Bình thực hiện chương trình kích cầu du lịch đặc biệt: “Khám phá vương quốc hang động Quảng Bình – Những trải nghiệm khác biệt”, với ưu đãi giảm giá từ 10 đến 20% tất cả các sản phẩm dịch vụ cho khách du lịch khi đến với Quảng Bình, trong thời gian lễ hội. Cùng với đó, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình sẽ tổ chức xúc tiến thị trường khách du lịch Hàn Quốc thông qua chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố tại thành phố Đồng Hới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác