Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật khởi đầu năm du lịch quốc gia

(VOV5) -Chương trình truyền hình trực tiếp vào lúc 19h30 tối 30/4 trên kênh truyền hình Du lịch Vietnam Journey của Đài Tiếng nói Việt Nam và các kênh truyền hình khác.

Tối 30/4, tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa diễn ra chương trình nghệ thuật “Trầm hương Khánh Hòa- Linh khí trời đất”, đây là chương trình nghệ thuật khởi đầu cho các hoạt động sôi nổi khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia năm 2019 “Nha Trang- Sắc màu của biển”.

 Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật khởi đầu năm du lịch quốc gia - ảnh 1Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tham dự đoàn dâng trầm tại Tháp Bà Ponagar.-Ảnh VOV.VN

Chương trình “Trầm hương Khánh Hòa - Linh khí của trời đất” do tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng được truyền hình trực tiếp vào lúc 19h30 tối 30/4 trên kênh truyền hình Du lịch Vietnam Journey của Đài Tiếng nói Việt Nam và các kênh truyền hình khác.

Đây là chương trình nghệ thuật với điểm nhấn là nghi lễ dâng trầm. Ông Nguyễn Văn Tưởng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Trầm hương Khánh Hòa, đơn vị tổ chức chương trình, cho biết: Lễ dâng trầm nhằm tôn vinh các giá trị của trầm hương Việt Nam, trầm hương Khánh Hòa. Không chỉ nhân dân cả nước hiểu hơn về giá trị trầm hương, đồng thời, khẳng định với du khách khi đến với Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có một sản vật vô cùng đặc biệt, đó là trầm hương. Cho người ta ngửi thấy, được mùi thơm từ trầm, người ta sẽ có những cảm xúc hướng thiện, xây dựng được những hành vi tốt đẹp khi đến du lịch tại thành phố biển của chúng ta.”

Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật khởi đầu năm du lịch quốc gia - ảnh 2Ông Nguyễn Văn Tưởng (bên trái) và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Tại chương trình, nghệ sĩ múa Linh Nga hóa thân thành nữ thần Ponagar, người Mẹ Xứ sở của người dân Nam Trung bộ. Hoa hậu Nhân ái Thế giới - Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu nhóm nữ tham gia lễ dâng trầm. Chương trình còn có sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng biểu diễn các ca khúc ca ngợi đất nước Việt Nam, tỉnh Khánh Hòa năng động, đổi mới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác