Không gian nghệ thuật Phật giáo truyền thống dân tộc

(VOV5) - Triển lãm Nghệ thuật Phật giáo “Xuân Đoàn viên”  được tổ chức từ ngày 27/1-19/2, giới thiệu đến người xem gần 200 tác phẩm nghệ thuật ở các thể loại tượng Phật, đá quý, tranh, ảnh, thư pháp… liên quan đến Phật giáo.

Chào đón Xuân Kỷ Hợi, tối 27/1 (ngày 22 tháng Chạp Mậu Tuất), tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Chùa Phổ Quang, Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Triển lãm Nghệ thuật Phật giáo với chủ đề “Xuân Đoàn viên”.

Không gian nghệ thuật Phật giáo truyền thống dân tộc - ảnh 1 Triển lãm Nghệ thuật Phật giáo với chủ đề “Xuân Đoàn viên”. - Ảnh: TTXVN

Triển lãm Nghệ thuật Phật giáo “Xuân Đoàn viên”  được tổ chức từ ngày 27/1-19/2, giới thiệu đến người xem gần 200 tác phẩm nghệ thuật ở các thể loại tượng Phật, đá quý, tranh, ảnh, thư pháp… liên quan đến Phật giáo.

Triển lãm mang đến cho người xem một không gian nghệ thuật Phật giáo mang tính truyền thống dân tộc, qua đó truyền bá những tư tưởng tốt đẹp của đạo Phật đến với con người.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác