Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 6

(VOV5) - Ngày hội ngôn ngữ châu Âu năm nay mang đến cho khách thăm quan các lớp học thử bằng nhiều ngôn ngữ, các quầy giới thiệu thông tin du học cùng hội thảo chuyên đề với nội dung đa ngôn ngữ trong các trường học tại Việt Nam. 

Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 6 - ảnh 1
Ảnh minh họa


Hôm nay (29/10), Viện Goethe tại Hà Nội tổ chức Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 6. Tham gia sự kiện năm nay có Đại sứ quán các nước Italia, Hy Lạp, Ba Lan, Viện Aula Cervantes Tây Ban Nha, Viện Pháp và Hội đồng Anh. 

Ngày hội ngôn ngữ châu Âu năm nay mang đến cho khách thăm quan các lớp học thử bằng nhiều ngôn ngữ, các quầy giới thiệu thông tin du học cùng hội thảo chuyên đề với nội dung đa ngôn ngữ trong các trường học tại Việt Nam. 

Các đơn vị tham gia Ngày ngôn ngữ châu Âu năm nay cũng tổ chức các lớp học thử bằng nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, Pháp, Đức, Italia, Ba Lan và Tây Ban Nha. 

Đây là cơ hội để khách thăm quan trải nghiệm về sự đa dạng ngôn ngữ và văn hóa của các nước châu Âu. Ngoài ra, các bộ phim tài liệu bằng nhiều thứ tiếng của châu Âu cũng được chọn lọc trình chiếu để giới thiệu với tất cả những người muốn làm quen với ngôn ngữ châu Âu. 

Ngày ngôn ngữ châu Âu ra đời từ một sáng kiến của Hội đồng châu Âu từ năm 2011. 
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác