Nghệ An Hoàn tất chuẩn bị Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Muôn vàn tình thương yêu”

(VOV5) -Chương trình do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An - quê Bác và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày 21/8.

Chương trình do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An - quê Bác và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày 21/8 tới nhân kỷ niệm 50 năm ngày thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc có ý nghĩa chính trị quan trọng tôn vinh giá trị trường tồn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp xây dựng Xã hội chủ nghĩa, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc. Chương trình được thực hiện ở 3 điểm cầu: Hà Nội, Nghệ An và TPHCM. Ông Nguyễn Trung Thảo, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính, Đài Phát thanh- Truyền hình Nghệ An cho biết điểm cầu Nghệ An đã chủ động phối hợp rất tốt với các sở, ngành liên quan cho Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Muôn vàn tình thương yêu”.

Nghệ An Hoàn tất chuẩn bị Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Muôn vàn tình thương yêu” - ảnh 1"Bản di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh được ví như ngọn đuốc soi đường cho dân tộc". 

"Đài PTTH Nghệ An phối hợp tổ chức sản xuất và phát sóng một số phóng sự để phát trong chương trình; tổ chức sản xuất các Video clip để quảng bá trên sóng NTV và trang thông tin điện tử về “Chương trình muôn vàn tình thương yêu” của VOV tổ chức tại Nghệ An;  Đài cũng đã lên kế hoạch tiếp sóng trực tiếp toàn bộ chương trình trên kênh NTV"

Bà Quách Thị Cường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Nghệ An cho biết: "Sở đã chỉ đạo Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên phối hợp Ban tổ chức và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để đáp ứng các yêu cầu của Cầu Phát thanh Truyền hình trực tiếp; Và đến nay thì mọi việc đã sẵn sàng để phục vụ các nhiệm vụ theo yêu cầu của ban tổ chức chương trình."

Chương trình có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên trên cả nước; mang đậm chất chính luận thông qua ý tưởng sân khấu, trường đoạn kịch, ca khúc các phóng sự, tiểu phẩm và chất liệu dân gian để làm nổi bật tư tưởng, đạo đức, nhân cách Hồ Chí Minh. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác