Phố sách Xuân Quý Mão 2023 một địa chỉ hấp dẫn những ngày đầu xuân

(VOV5) - Dịp này các nhà xuất bản tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, tọa đàm, ra mắt, trao đổi, lì xì sách.

Những ngày đầu xuân năm mới, phố sách quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trong những điểm đến ý nghĩa cho các bạn trẻ, những người yêu tri thức, và yêu thích những hoạt động truyền thống.

Phố sách Xuân Quý Mão 2023 một địa chỉ hấp dẫn những ngày đầu xuân - ảnh 1Phố sách Xuân Quý Mão 2023 được trang hoàng thu hút nhiều đối tượng công chúng du xuân. Ảnh:hanoimoi.com

Hội sách xuân với nhiều chương trình đa dạng, hấp dẫn diễn ra từ nay đến hết ngày 29/1, tức mùng 8 tháng giêng âm lịch. Đây còn là hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Với chủ đề “Ươm mầm tri thức - Nảy lộc sắc xuân”, Phố sách Xuân Quý Mão 2023, là một trong những sự kiện nổi bật, ý nghĩa diễn ra tại thành phố Hà Nội những ngày đầu xuân,  góp phần tôn vinh văn hóa đọc và tạo không gian giải trí, hoạt động văn hóa vui tươi, phấn khởi khi xuân về.

So với ngày thường, Phố sách Hà Nội bổ sung nhiều gian hàng sách, nhiều đầu sách mới và khu vui chơi, đọc sách, chụp hình, giải trí với các hoạt động bổ ích, thú vị dành cho độc giả cũng như các gia đình và du khách. Dịp này các nhà xuất bản tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, tọa đàm, ra mắt, trao đổi, lì xì sách.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác