Phong phú ẩm thực Peru tại Việt Nam

(VOV5) - Ngày 24/11, tại Hà Nội, Đại sứ quán Peru tại Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Tây Ban Nha tổ chức buổi “Trình diễn nấu ăn Peru”.


Phong phú ẩm thực Peru tại Việt Nam  - ảnh 1


Đây là hoạt động mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Peru - Việt Nam (1994 - 2014). Bà Maria Rosa, đầu bếp có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các Đại sứ quán Peru tại các nước châu Á cho biết: Bản sắc dân tộc của Peru rất đa dạng và phong phú. Sự đa dạng được thể hiện trong các nguyên liệu của các món ăn như khoai tây, ớt, salat… Tại buổi trình diễn nấu ăn Peru, các vị khách quan tâm đến tới ẩm thực Peru cũng đã được thưởng thức món ăn truyền thống như món salat Quinoa và hai đồ uống nổi tiếng của Peru là Pisco Sour và Algarrobina.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác