(VOV5) - Trong đêm khai mạc Liên hoan, Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới Thomas Andeas Gugler sẽ trao giấy chứng nhận “Hội An- Thủ phủ ẩm thực của Việt Nam”.
“Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2017” diễn ra từ ngày 22/3 đến ngày 26/3 tại Di sản Văn hoá Thế giới Hội An. 12 đầu bếp nổi tiếng trên thế giới tham dự Liên hoan này. Trong đó có đầu bếp Viktor Belyaev của Nga, người có hơn 30 năm kinh nghiệm phụ trách bếp chính của điện Kremlin; đầu bếp Gert Klotzke của Thuỵ Điển, một trong những đầu bếp chính điều hành đội ngũ phục vụ tại các lễ trao giải Nobel; đầu bếp Publis Silva của Sri Lanka, gương mặt tiêu biểu trong việc giới thiệu ẩm thực Sri Lanka với thế giới, người giữ kỷ lục Guinness làm món Kiribath lớn nhất và dài nhất thế giới.
|
Quảng Nam tổ chức Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2017. Ảnh: baotainguyenmoitruong |
Trong đêm khai mạc Liên hoan, Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới Thomas Andeas Gugler sẽ trao giấy chứng nhận “Hội An- Thủ phủ ẩm thực của Việt Nam” cho đại diện lãnh đạo thành phố Hội An.