Ra mắt sách điện tử ASEANpedia giúp người đọc tìm hiểu về ASEAN

(VOV5) - Cuốn sách điện tử ASEANpedia sẽ là nguồn thông tin cho công chúng và là tài liệu tham khảo cho các phương tiện truyền thông đại chúng trong việc tìm kiếm thông tin về lịch sử ASEAN.

Bộ Thông tin và Truyền thông Indonesia ngày 10/4 ra mắt sách điện tử ASEANpedia trước thềm Hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 42 vào tháng 5 tới. Việc xuất bản sách này một phần hoạt động trong Năm Chủ tịch ASEAN của Indonesia, giúp người đọc tìm hiểu về lịch sử cũng như các nội dung chương trình nghị sự trong năm Chủ tịch ASEAN 2023.

Ra mắt sách điện tử ASEANpedia giúp người đọc tìm hiểu về ASEAN - ảnh 1Indonesia ra mắt sách điện tử về ASEAN. Nguồn: Bộ Thông tin và Truyền thông Indonesia

Người đọc có thể truy cập ASEANpedia qua trang web https://s.id/aseanpedia bằng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Indonesia. Thông tin trình bày trong ASEANpedia được chia thành ba chương chính: thông tin chung về ASEAN, vai trò của Indonesia trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và vai trò Chủ tịch ASEAN 2023 của Indonesia.

Cuốn sách điện tử ASEANpedia sẽ là nguồn thông tin cho công chúng và là tài liệu tham khảo cho các phương tiện truyền thông đại chúng trong việc tìm kiếm thông tin về lịch sử ASEAN cũng như toàn bộ chuỗi hoạt động trong năm Chủ tịch ASEAN Indonesia 2023.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác