Sắp diễn ra buổi hòa nhạc “Từ Trịnh: Những lời gió mới”

(VOV5) - Hòa nhạc “Từ Trịnh: Những lời gió mới” là lời tự sự, cũng là một lời hồi đáp bằng âm nhạc, nơi những nỗi niềm của riêng Trịnh Công Sơn được cất lên trong các diễn đạt mới của các nghệ sĩ trẻ.

Buổi Hòa nhạc “Từ Trịnh: Những lời gió mới” sẽ diễn ra 20h00 ngày 30 tháng 8 năm 2019 tại phòng hòa nhạc 19 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tổ chức Nghiên cứu, Thực hành và Giáo dục Nghệ thuật Wonder là đơn vị tổ chức buổi hòa nhạc này. “Từ Trịnh: Những lời gió mới” là một dự án nằm trong khuôn khổ chương trình Hợp tác Nghệ Thuật Artist Program của Wonder.

Sắp diễn ra buổi hòa nhạc “Từ Trịnh: Những lời gió mới” - ảnh 1 Ảnh: Internet

Buổi hòa nhạc “Từ Trịnh: Những lời gió mới” là một lời tự sự, cũng là một lời hồi đáp bằng âm nhạc, nơi những nỗi niềm của riêng Trịnh Công Sơn hay của con người được cất lên trong những diễn đạt mới của những nghệ sĩ trẻ tài năng.

Các tác phẩm lấy cảm hứng từ các ca khúc của Trịnh Công Sơn và được chuyển soạn cho Cello và Piano sẽ đặt đan xen với các tác phẩm cổ điển của Bach, Debussy hay Kreisler... như một cách để các nghệ sĩ nói về tương quan giữa những dòng chảy âm nhạc khác nhau và đồng thời chỉ ra giao điểm của những dòng chảy đó.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác