Tác giả ca khúc “Có phải em mùa thu Hà Nội” qua đời

(VOV5) - Ca khúc “Có phải em mùa thu Hà Nội” là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Nhạc sỹ Trần Quang Lộc. Bài hát trở thành một trong những nhạc phẩm được ưa thích nhất về Hà Nội.

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc, tác giả bài hát “Có phải em mùa thu Hà Nội” mất tại nhà riêng lúc 17 giờ 45 phút ngày 7/6, thọ 71 tuổi. Nhạc sỹ Trần Quang Lộc sinh năm 1949 tại Quảng Trị.

Tác giả ca khúc “Có phải em mùa thu Hà Nội” qua đời - ảnh 1Nhạc sỹ Trần Quang Lộc. - Ảnh: tienphong 

Trong suốt cuộc đời hoạt động âm nhạc của mình, Nhạc sỹ Trần Quang Lộc sáng tác hàng trăm ca khúc, trong đó, nổi bật là các ca khúc “Có phải em mùa thu Hà Nội”, “Về đây nghe em”, “Em còn nhớ Huế không”, “Chợt nghe em hát”, “Có những chiều nghe rất lạ”, “Ngủ ngoan nhé ngày xưa”, “Đôi dép”, “Mùa hoa cải”…

Trong đó, ca khúc “Có phải em mùa thu Hà Nội” là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Nhạc sỹ Trần Quang Lộc. Bài hát trở thành một trong những nhạc phẩm được ưa thích nhất về Hà Nội.

Tang lễ của Nhạc sỹ Trần Quang Lộc sẽ được tổ chức theo nghi thức công giáo tại nhà riêng vào sáng 8/6. Lễ an táng diễn ra vào sáng 10/6 tại Trung tâm hoả táng Long Hương (thành phố Bà Rịa).

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác